hi po ask ko lang po

bakit po kaya sobrang sakitin ko,ngayon po nakakaramdam po ako ng sobrang pananakit ng ulo as in kumikirot po talaga kahit tinulog ko napo sya kanina pag gising kopo masakit parin tapos po yung kamay hanggang braso ko parang ngalay na hindi kopo maintindihan pag pinipisat pisat kopo nawawala naman po ang sakit pero pag di napo pinipisat pisat bumabalik ulit ang sakit ano po kyang dahilan bakit kopo nararanasan yon normal lang po ba si baby po kaya ok lang sya sa loob ng tummy ko 17weeks & 2 day preggy po#firsttimemom

2 Replies

Momsh, mas mabuti sana kung ask mo na OB mo, kahit thru message nalang muna. mas sure kasi pag sakanila, lalo at may sobrang pananakit ka ng ulo. Delikado din kasi ulo yan e. yung balikat hanggang Braso ko nangangalay din, baka kako pag nadadaganan ko sa pagtulog, iniisip ko normal lang. 19weeks ako, magpa Check up ka Momsh

10mo ago

Same. Masakit din ung balikat hanggang braso. Ksi nadadaganan ko. Lalo na pg pa side view ung tulog. Kaya feel ko normal lang ung pag sakit ng balikat hanggang braso. 21 weeks preggy here ✨

ano bp mo momsh? Checkup na po kayo dapat

10mo ago

mababa po kase dugo ko e pero nagttake naman napo ako ng ferrous

Related Articles