Spotting while pregnant

Bakit po kaya nagkkaron ako ng spotting? Last April 17 nag spotting ako as per my ob no harm daw less stress lng. Then nag stop po yung spotting ko 3days ago nag spotting nanaman po ako ng April 23,is there any possible na sa sobrang init po ito? Kse advice po sken ng doctor pahinga lng daw po and no stress. Kso sobrang init po samen kse wala din po kme aircon. Thanks sa magbbigay ng advised, mejo nag wworry lng po ako sa baby ko, balik ko pa daw po sa ob ko May 10.

2 Replies

ganyan din po ako. feeling ko rin dahil sobrang init. di pa aq nagpacheck up sa 27 pa lang.