DISCHARGE 7months preggy

Bakit po kaya may lumalabas sakin milky na white discharge? Wala naman po amoy at hndi din makati, pero medyo madami siya.

5 Replies

normal po sya mi.. dahil daw sa increased blood volume natin kaya marami talaga tayo discharges.. nag ppantyliner na nga ako kasi kakapagod palit ng palit ng panty.. every 2-3 hrs ako nagpapalit ng pantyliner para di ako magka uti, and always wipe from front to back po..

2y ago

yun po sabi nila.. pero para sakin (in my own experience) hindi naman po, as long as wag mong suotin for more than 4 hours ang isang liner. kaya ako kahit malinis ang pantyliner ko, nagpapalit po talaga ako every 2-3 hours. meron kasi iba mi na kahit 8hrs na or whole day na di pa rin nagpapalit. yun nakaka uti talaga yung ganun na practice po hehehe

Mamsh, sa case ko pinagsuppository ako ng ob ko for 1 week kasi nga may discharge ako milky white din tapos madami. Paconsult ka para makasigurado.

2y ago

Candida spp nadetect po sya nung pinap smear ako. Hindi naman naaapektuhan si baby, pero ayun yung nagcacause ng madaming discharge ko kaya ginamot and effective yung suppository kasi talagang nalessen halos wala na akong white discharge sa buong araw minsanan na lang

same Tau mommy .. .kaya panay palit ako ng panty e.. d ko nga alm Kung normal ba un .. o Hindi .. kaya minsan ng worried tlg ako..

It’s normal po as long as hindi makati at hindi mabaho ang amoy nito

2y ago

Vaginal discharge na may amoy ay not normal, baka may infection ka po na kailangan na gamutin. Better consult your OB po

Pwede po pala gumamit panty liner? Di po ba mas nakaka uti un?

Related Articles