#6monthspreggy!!

Bakit po kaya hindi magalaw si baby nung nakaraan nmn lakas nya pa sumipa

2 Replies

Kick Count po or try eating sweerts or drink po ng cold kung sisipa si baby, nangyari din po sakin yan nung nakaraan nag alala rin ako pero okay naman po si baby

1y ago

kinabahan ako pero 2 days sguro after ko ito ma post dito gumalaw na ulit sya ang likot likot na tska nakikita na sa tyan ko yung pag galaw nya 🥰

Kick count po kayo, then try nyo po mag music, kain ng sweets or inom ng malamig na tubig. 🙂