5 months tantrums?

bakit po kaya grabe magwala ang anak ko na 5 months bago makatulog? hindi naman po siya ganun hanggang 4 months. :( ang hirap pa patahanin gusto talaga nakatayo at lumalabas kami ng kwarto. ano po kaya magandang gawin mga mumshies? 🙁

2 Replies

Hello. Baka, growth spurt po or baka nabo-bored na po siya sa mga nakikita niya sa paligid niya or sa kwarto kaya gusto niya lumabas. Baby ko nuon ini-stroller ko sa loob ng bahay 😅 hanggang sa makatulog.

same mii gnyan din si bby q. tyaga lng tlg baka mgngingipin n sya kaya irritable