2 times na po kase akong nasusugod sa hospital dahil sa threat of pre term labor.

Bakit po kaya ganon eh lagi naman na po akong nag stay sa pag bebedrest at tama naman po pag inom ko ng mga gamot/ vitamins? Kada check din po sakin, close naman po daw ang cervix ko. Si baby po ba kaya ang may gustong lumabas? #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #1sttimemom

2 Replies

mii ask ko lng ano nrramdaman mo pag gnon,ako kc mdalas tumigas tummy ko lalo na kpg nakatayo ..

2y ago

masakit po buong tyan ko hanggang likod. naninigas din po sya at sunod sunod yung contractions. May nalabas din pong dugo sakin.