Bleeding every contact

bakit po kaya may bleeding every mag contact po kami ni husband? 13 weeks preggy pa lang po. #3rdbabybutfeelslike1st

3 Replies

ay mhie wag po muna kayo mag contact ng mister mo kase delikado pa at pwede yan mag cause ng miscarriage tiis lang muna kayo chaka ask your ob din kase bawal pa talaga sa ganyang stage ng pregnancy

delikado yan stop contact muna kayo maaring mababa ang iyong inunan kaya gnyan na ngbbleed ka .. unahin safety ni baby pacheck agad kahit kaunting dugo lang yan ..

1y ago

kahit kaunting dugo kailangan iconsult sa Doctor kasi pwede magcause ng miscarriage yan .. kaya ingat nlng po sa sunod hanggat kaya na wag muna magcontact gawin nio po ..

Better refrain nlng muna sa pag contact. Since nag cause ng contraction ang orgasm. Tiis nlng po muna para kay baby.

1y ago

Yes po. na iwas ho muna kami ng partner ko sa contact kase napansin ho namin na every contact may spotting po e.

Related Articles