Sss maternity benefits

Bakit po ganun? Sinearch ko po pasok naman po yung mga hulog ko. May same case po ba dto? Naayos nyo po ba inyo? Online lng po ksi ako nag apply. Salamat #pleasehelp

Sss maternity benefits
6 Replies

July 2022 po ako nanganak, based po sa research ko pasok naman. May hulog po ako from December 2021 hanggang March 2022. Or mali po pagkaka intindi ko?

2y ago

December 2021 to march 2022 po

dapat hangang may2022 para pasok ang 6mos contribution mo mosh

Pls watch the video po sa youtube mas maiintindihan nio po

2y ago

hi mamsh. ang alam ko dpat 6 months pong bayad.

July 2021-Dec 2021 dapat po may hulog ka.

ilang week bago ka nireplyan ni sss mamsh?

2y ago

ulitin nyo po momsh baka nag maintenance sila ung nag submit ka.mas mabuti ulitin nyo po

Related Articles