worried

Bakit po ganun? Nagwworry na po ako, nasanay po ako na laging sumisipa si baby sa tyan ko. Pero bat ngayon po simula kahapon hindi ko po nararamdaman na sumisipa sya pero may time po na naninigas yung tyan ko??

13 Replies

Baka tulog sya tapos nagiba na sya ng time pag gising sya

ako po manganganak nalang super likot pa hay, di ako pinapatulog

5y ago

tama sis ako rin malapit na ako manganak baliktad sakin sis pag may ginagawa ako like linis bahay,laba,luto kong anu ano ang hinagawa ko sa bahay tulog nman sya pero pag nagpapahinga ako or matutulog na sa gabi gising sya panay sipa at suntok ,di ako makatulog masyado....

ilang weeks ka na po sis?

Related Articles