No sore breast

Bakit po ganun.. 8 weeks preggy na po.. nung 7 weeks ko masakit yung breast ko at parang lumalaki pero bakit ngayon wala na..tapos malambot lang sya😞 minsan lng bglang kikirot tas mawawala agad.. nakakapag alala tuloy..

1 Reply

same tayo mi. heavy & sore breasts din ako nung first few weeks ko malaman na preggy ako, pero ngayon malambot nalang din sya. i think it's okay lang naman, baka hormonal changes lang. what's important is hindi ka nagbi-bleed.

10mo ago

nakakaworry kc mi.. ang madalas ko lang maramdaman cramps sa puson at ngalay sa balakang pag lagi nakaupo..

Related Articles