Magalaw na baby

bakit po ganon parang di natutulog yung baby ko sa tyan kasi lagi syang gumagalaw kahit anong pwestong gawin ko na pag higa pero pag tulog naman po ako parang tulog din sya nag tataka lang ako kasi super lukot mya pero masaya naman ako kasi pag malikot daw ang baby ibig sabihin healthy 26 weeks and 4days pregnant

1 Reply

that' s normal yan yung weeks na kaya pa nyang magiikot ikot s auterus mo kasi sakto pa space nya. oagdating ng 32weeks magugulat ka na iisang area na alng ginagalawan nya dahil masikio na.. also, an active baby is a helathy baby.