Balik alindog si Mommy

Bakit po bawal gumamit ng rejuvenating ang mommies na breastfeed? Breat milk po pinapainom ko ki baby pero not directly sa nipple ko. Nag pupump po ako kaya bottle fed po si baby. Bawal po ba ako gumamit ng rejuvenating set? Babalik nankase sa work kaya kelangan na magbalik alindog hehe. Salamat po sa sasagot! It would be really a great help.#pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

one factor is hormone,if early post partum hindi pa stabilize ang hormones, and rejuv sets usually may mga whitening, which can either not work or worsen current skin condition

2y ago

Hmm so no bad side effect naman po para kay baby ?