#respectpost

bakit po ang kulit ni baby sa tummy ko po? normal po ba yun?

2 Replies

yes mamsh normal and good sign yan. mas nakakabahala po kung naglelessen sya ng galaw. pag medyo in doubt ka pa din pwede mo ask si OB mo para mas makampante ka.

yes normal yun active baby is a healthy baby. makipaglaro ka lang din sa kanya. hawakan mo yung mga areas na natatamasn nya.. okay lang yun.

2y ago

so it means din po ba nun is healthy din po sya kahit papaano? :)