Breastfeeding

Bakit minsan lang nag bu burp si lo ko after dumede . Feeling ko ang sama kong ina hindi ko mn lang mapa burp anak ko 😭. Any tips po para mpa burp ko siya. Nakaka stress po tlaga. #advicepls

2 Replies

same mommy diko rin mapa-burp si baby ko 2 weeks old. or nag bburp na pala sila hindi lang natin nalalaman na burp na pala yon 🥲 pero ginagawa ko, after padede hindi ko muna siya nilalapag mag wait ako ng 10mins naka pwesto parin siya ng burping position. yung nasa balikat ko yung ulo niya at tap sa likod para bumaba lahat ng milk.

si hubby magaling magpaburp. buhat nia ng upright/shoulder hold. gently tap/massage the back of baby until magburp. or sitting position sa lap with support. gently tap the back of baby until magburp.

Related Articles