9 weeks and 5 days tanong ko lang po mga mommy's

Bakit hindi ko pa ma feel si baby sa tummy ko? parang hindi pa halata ang baby bump ko .. normal lang po ba na wala pang baby bump?

3 Replies

maliit pa po kasi lalo pa kung 1st pregnancy mo. unti unti lalaki yang puson mo, wait ka alng. as long as ok si baby sa check up nyo. and movement po mafeel mo aroung 20weeks pa. pero kung 2nd pregnancy mo na or more, earlier mafifeel na agad..

Normal lang mommy nasa early weeks of pregnancy ka palang naman saka mo makikita yong pagbabago at baby bump mo sa 2nd trimester mo di mo pa din mafefeel si baby sa loob mga 20-24 weeks before maramdaman ang kick ni baby

Normal lang mommy ako nga 11weeks na ngayon di ko parin ramdam pag galaw ni baby. at pakiramdam ko di rin nalaki tyan ko pero pag iba nakakakita sinasabi malaki naman daw