Acid reflux..

Bakit ang sakit ng sikmura ko? Anu po ba dapat kong gawin.. lagi akong nadidighay then ang init ng dighay ko.. nahihirapan ako huminga.. any advice po😥#advicepls

1 Reply

Nung 1sf trimester ko mamsh nag ka ganyan din ako. Haay gravve ang hirap lalo sa gabi pag matutulog na. Dighay ng dighay tapos parang may likidong mapait,utot ng utot,hirap huminga jusko. pero ang ginawa ko nun nag iwas ako sa caffeine,Malamit na tubig,mga mamantika.

3y ago

ok na xa nawala na po lalo na ng makapanganak ako.. thank u momsh.. medyo mahilig kase aq dat tym s kape kaya siguro ganun.. tsaka s suka