Ultrasound

Baka may makasagot po kung anong resulta ng ultrasound ko di kasi nasabi ng nagultrasound kasi nagmamadali siya hys. TYIA po sa mga makakasagot🙏❤️

Ultrasound
1 Reply

Single (1)/baby Breech position (Suhi). Ang ideal position o tamang position po dapat ay Cephalic (nasa baba ang ulo). 16 weeks and 3 days na si baby Normo means normal ang amniotic fluid or panubigan Ang due date nyo ay March 24, 2023 (ito po ay estimated lamang kaya possible po na mabago pa)

2y ago

My pleasure, Mommy Maria Grasya 😘