36 weeks and 1 day Sign na po ba ito na malapit na mag labor or manganak mga mamshie

Back pain, white discharge, insomnia, paninigas ng tiyan, frequent na pag ihi, shortness sa pahinga, panakit ng puson o pwerta na parang may lalabas at halos hirap na makuha ang pwesto sa pagtulog #pleasehelp #advicepls

1 Reply

same 36 weeks and 1 days edd march 19 nanakit na puson tska balakang pati pwerta pwede na ba lumabas si baby ang gulo kase ng edd ko diko alam susundan ko kung yung march 14 ang susundin ko nasa 37 weeks and half nako pero kung march 07 37 weeks and 6 days ako pa help naman

1y ago

same po Tayo Ng edd march 19 sumasakit nadin tyan ko tyka tumitigas tyan ko normal lng dw po un Sabi ni obby