Baby Hands and feet prints ชุดปั๊มมือปั๊มเท้า

Baby Hands and feet prints ชุดปั๊มมือปั๊มเท้า มาเก็บบันทึกความทรงจำพิเศษร่วมกันค่ะ #ราคาเพียง390บาทเท่านั่นคร้าแถมส่งฟรีลทบไปเลยคร้า เลือกลายกล่อง เลือกสีดิน ▶︎สีดิน มี2สี -สีม่วง, -สีเหลือง ▶︎กล่องมี2ลาย -กล่องลายเด็กสีชมพู / สีฟ้า. -กล่องลายอักษรสีเขียว / สีขมพู 1 ชุด ประกอบไปด้วย - ดินแผ่นสำหรับปั๊ม 1ชุด - กล่องเหล็ก พร้อมฝาครอบจัดเก็บ 1ชิ้น - ฐานตั้ง 1 - สีทองสำหรับเพ้นท์ + ภู่กัน 1 - ขวดใส สำหรับเก็บเส้นผม 1ขวด (ใช้เก็บตอนโกนผมไฟ) - กระดาษสื่อรัก 1ชิ้น (เขียนข้อความบันทึกความทรงจำ สื่อรักถึงลูกน้อย) - ลูกปัด ป้ายคำตกแต่ง 1ชุด - กล่องกระดาษ (ใส่แพคเกจมาอย่างสวยงาม เป็นของฝากได้) งานดินนุ่ม ทำง่ายและปลอดภัย วิธีจัดทำ -ปั้นดินกลมเป็นเนื้อเดียวกัน ใส่ลงบนกล่องใส (แบ่งดินไว้ส่วนหนึ่งสำหรับปั้นเกลียวตกแต่งขอบกล่อง หรือ อื่นๆๆ) - ปั๊มมือ หรือ เท้าลูกน้อยลงบนดิน โดยกดมือหนือเท้าลงบนดินเบาๆ ให้เป็นรูปร่าง (หากไม่สวยงามหรือตำแหน่งไม่ได้ ให้ปั้นแล้วเริ่มให้ตั้งแต่ข้อแรก ขณะที่ดินยังไม่แห้ง) -ประดับตกแต่ง ด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ให้น่ารักสวยงาม -ตากให้แห้ง แล้วค่อยทาสีทองลงบนรอยมือหรือเท้า -ปิดฝา จัดเก็บ -กางขาแท่นวาง วางประดับโชว์

Baby Hands and feet prints  ชุดปั๊มมือปั๊มเท้า
1 ตอบกลับ

สนใจทักไอดีไลน์มาได้เลยนะคร้า nnnbabyjub