Sa mga nakita kung quality bottles mas mura to compared sa iba.

My baby is pure breastfeed kaya naghahanap ako na realistic nipple na magugustuhan niya ito yung nakita ko na maraming magagandang reviews so far baka masanay na yung anak ko.

2 Replies

hirap din po ako sa bottle feed mommy pero nung sinubukan ko po ito pigeon peralistic super ganda nya kay baby po first try palang ni baby hindi na sya na confuse pure breastfeed din po kasi ako gusto ko sana masanay na din si baby sa pagdede sa bote dahil sa pagbabalik work

Maganda po yan pigeon. Yan din brand ng feeding bottle.ni baby ko. 🤗