mga mi normal lang ba sa baby na ganito ang poop..bawat dede nia nagpupoop cia ng ganyan

baby poop ni baby

mga mi normal lang ba sa baby na ganito ang poop..bawat dede nia nagpupoop cia ng ganyan
2 Replies

prnag not normal. ilang months na baby mo? dpt mustard sis.

2y ago

5 months mi..dati yellow tae nia mi..para kasing medyo nakainom cia ng kaunteng tubig nung pinaliguan ko mi pero hindi ganun kasure..dec 31 umaga pinliguan ko cia den hapon nun ganyan na tae nia hanggang ngaun ganyan pa din..

pacheck up ko nalang mi para sure