Hi! My baby had a food allergy before he is one year old now. I believe in desensitization. What is your take on this and what age is it safe to do this? Thank you!

1 Reply

I also believe in desensitization mommy, actually, we're practicing that now to our 3 year old boy, kasi we're sure na kaya na nya. Allergic sya sa pagkain ng chicken, nagkakaroon sya ng dermititis sa likod nya everytime na kumakain ng chicken nuong 1 year old palang sya. Sinanay namin sya until hindi na sya nagkakaroon ng rashes, minsan okay rin na hindi tayo maselan pagdating sa mga bata pero if 1 year old palang, until wait muna 'til 3 years old or older baka kasi hindi nya kayanin ang allergy at medyo bata pa.