So ayun nga po pagkatapos po ng mens ko after 1 week nagpa injectable pills na po ako. After ng

So ayun nga po pagkatapos po ng mens ko after 1 week nagpa injectable pills na po ako. After ng inject ko. 1 week later nawalan na ako gana kumain Naduduwal ako Nahihilo Biglang sasakit yung ulo Kahit gutom wala parin tlga akong ganang kumain Ganun po ba tlga? #

1 Reply

Better ask po kayo sa OB kase iba2x po ang effect. Baka hindi kayo hiyang.