Sismarz, ano na?! Mareng Tess here!

So, ayun na nga! Friday ngayon. You know the drill, mga sismarz! 😜 Chikahan time na with Mareng Tess from L.A (Lower Antipolo) 🍵 #TAPAfterDark Para sa ating golden question ngayong gabi...👄

Sismarz, ano na?! Mareng Tess here!
7 Replies

posible lalo na kung lagi na lang pinagbibigyan ung in-laws mo, ikaw ang asawa pero sa pamamahay mo parang ikaw ang nakikisama, ang hirap makisama sa taong feelkng asawa pa eh ate lang naman sya, kaya kami ni mr.muntik ng maghiwalay dahil lang sa ate nya.😑 inisip q lang may mga anak kami,kaya kami na nag adjust ng mga anak namin,kahit gstong gsto qng kasama mr.q kung hnd pa nakakauwi ate nya, minainam q na kami na lang lumayo ng mga anak q, dahil baka matuluyan ng mawasak pamilya namin, kahit kasi ilang beses q ng nakiusap, wala pa rin, aq ang masama 😑😆

No, lahat naman nadadaan sa mabuting usapan, lalo kung may anak na kami ng partner ko, at mas maganda bumukod kung d mgkasundo ng in laws

no.dapat magsikap para magkaroon ng sariling bahay para makabukod.

for me It's a NO.....usap lang ng Mabuti Yan... okay na ..

possible. lalu na kung mamas boy. 🤮

Hindi,Kasi nadadaan nman sa usapan

No