miscarriage ?

ayun mga sis nakunan na tlaga ko. ask ko lang my lumabas saken na malaking buong dugo. tapos ngayun umaga di nako dinudugo pag nakunan diba dapat continue ung pag dugo?? i need your help..

17 Replies

Ako nung nakunan d ako ni raspa ni resetahan ako ng mga gamot pang patunaw..

2y ago

Anu nireseta sayo bhe kse saken may natira paraw kse dipa nalabas ang iba sa nung ob na nag trans v saken di wala kse akong ob na titingin saken eh

Pwede ka magpa check up. Para makasiguro ka sa kalagayan mo at sa batang dinadala mo.

Need mo po pumunta sa clinic pra mabigyan nang gamot. Para tuluy prin yung dugo

Need mo mag pa raspa, sis. To make sure na nawala ng dugo

Please consult your OB mommy..

nagpacheck up ka na ba?

pcheck up ka para sure