Asking menstruation

Asking menstruation Nung bumalik ba ang menstruation after mangank tuloy tuloy ba agad as in monthly? Or na dedelay din? 😅 Kakabalik lang kase mens ko nung sept 8 10months na baby ko then ngayon oct di pa ako dinatnan, yes nag do kmi ni mister pero we used condoms dahil takot ako masundan nag Pt naman ako negative natatakot lang ako 😅 thankyouuu

1 Reply

ganyan po talaga mhie minsan patalon talon

11mo ago

kaka pt ko lang po negative naman haha ngayon buwan lang din po ako nag do din sa takot ko nga po at di ako nag karoon simula manganak hahahahha