Asking about sa Pag ubo ng 5 months pregnant

Asking lang Po Anong pong puwedeng gamot sa ubo 5 months pregnant Po first time mom here Po bigla na lang Po akong inubo di namn Po sya Malala okay lang Po Yun masama Po ba Yun ?

2 Replies

nung una kung ano anong citrus iniinom ko, ayaw gumaling. tapos nag fluimucil ako, di pa rin. tapos niresetahan ako ni doc ng inhaler, may asthma na daw ako.. ayun umigi sya.. pero ask mo pa rin po si ob para sure

Inom ka ng kalamansi juice or lemon juice. Then mumog ka ng bactidol.

Related Articles