Rashes sa mukha ni baby

Asking lang po ano magandang gamot sa face ni baby for rashes di pa kasi nawawla 3 mos old na dyan .TIA

Rashes sa mukha ni baby
2 Replies

Hello. Much better if Pedia niya ang magprescribe. Madami kasing ointment and some of them super effective (although expensive) pero masyadong matapang, hindi pwede gamitin ng matagal kasi nakakasira ng balat, like Elica, or Combiderm (na may antibacterial). Meron naman Calmoseptine, pero for mild cases use lang. Anyways, in the meantime always make sure na mabula ang sabon ni baby esp sa face, para matanggal excess oil na nagko-contribute sa rashes. And if kaya wash babies 2 times a day, morning and night.

Kamusta na po baby niyo ngayon? May rashes parin ba? Ganyan din kasi face ng 3 months baby ko ngayon eh. Di ko na alam ano gagawin sa mga rashes niya