worried

Ask q lng po cnu dito after lumabas hospital ni baby nag dilaw ang kulay?anu po ba dapat gawin?#ftm

59 Replies

Paarawan si baby

Paarawa si baby.

Paarawan Lang po

Paarawan mo sis

Sunlight momsh

paarawan mo po

check up

Paarawan po mom

Yung baby ko momsh nag yellowish nung pinanganak ko kz cia umuulan dito sa amin kaya d ko napaarawan kaya na admit cia para pa ilawan sa hospital

5y ago

Yes momsh nag follow up check kami nun tinest yung dugo nia yun nga mataas ang bilirubin niya kaya pinailawan cia for 3days 1 month and 20 days na cia now momsh