1yr old baby b

Ask po mga momsh ano po pede pakain? Kanin po ba na puro sabaw lng? #advicepls

2 Replies

ginagawan ko sya parati ng lugaw. iba ibang halu kada araw para di manawa. ung solohang luto pang kanya lang talaga. gigisa ko ng bawang sibuyas manok na konting piraso tapos bigas or pag may lutong kanin un hinahalo ko. tapos malunggay. minsan naman gulay like kalabasa kanin. or ipagtitinola ko sya. basta lahat solohang portion lang pangkanya lang.

mga mashed fruits like banana's , potatoes, carrots ♥️

2y ago

sige mi thanks🥰