Ilang weeks na Po ba?

May ask po Ako di ko Po Kasi alam kung ilang weeks na Po Yung nasa tyan ko January 24 Po last period ko tapos Po nung February 24 Po di Ako nagkaroon at ngayung march 9 Po ilang weeks na Po ba?

1 Reply

Unang una nag PT ka na ba? If yes at nagpositive pinakamaganda pacheck up ka na to confirm your pregnancy. Pag tinransv ka malalaman mo dun kung ilang weeks na. Pero kung base sa lmp. Bilang ka simula sa unang araw ng huling regla mo

2y ago

pwede na Po ba to Yung ganto

Related Articles