spg

Ask lng mga mamsh, sino dito naka2experience na mabitin dahil mabilis labasan si hubby, may gamot ba para dun?

44 Replies

Na kaka tulong Ung exercise Kung my time PA mga hubby nyo.. Cardio and squatting..

Same. Mas nauuna tlga sya na matapos. Nawawala tuloy ako sa mood mag round 2 😂

Ako nbibitin din.. kaya lng pg mtgal nman nwawalan ako ng gana..haha..mgulo

Ganyan dn si hubby ko. Hndi dw nya kya mapigilan kahit anong gawin nya. 🙁

Hahaha same here sis. Nkaka sira Pa nmn ng mood mabitin.. 😂😂

Sa ex ko oo.. Kakainis pag ganon tingin ko parang hinde sanay haha

Wala atang foreplay sis, pene agad dapat foreplay muna..

Kausapin mo po si hubby sis. Dapat di cya selfish hehe

Hahah oo nga mumsh kainis pag ganon. 🤣

Mag foreplay muna kau bago magsex totally hehhe