OGTT ask lg po

ask lg po mga mommy , pag po ba nag pa test ng ogtt dapat po 10 or 11 pm hanggang kinabukasan hanggang sa mag pa test ng ogtt dapat po ba walg laman yung tiyan? kahit tubig lg?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Replies

12 MIDNIGHT HULING KAIN AT INOM MO. IF 8AM ANG OGTT MO PO. SLEEP TIME NAMAN YON. SO OKAY LANG. DMO MARARAMDAMAN ANG GUTOM.

2y ago

12MIDNIGHT TO 8AM. MATULOG KA LANG. HAHA BASTA 8AM IASSIST KA NA AGAD PARA MAKAPAG OGTT KA NA. SABIHIN MO NAGFASTING KA 12MIDNIGHT TO 8AM. GALINGAN MO. MAG BAON KA NALANG NG BISCUIT AT WATER PARA AFTER NG OGTT MO MAY MAINOM AT MAKAIN KA. HEHE KASI 3X KA KUKUHAAN NG DUGO.

yes po, maski tubig bawal

yes po.