second check up. 😅

Ask lg po mga mommy ano pong mga tinest sainyo nung second check up nyo? I'm 25 weeks pregnant na po next week po check up ko .#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

3 Replies

Ako din 2nd check up ko 10 weeks palang Ako non. depende po case to case basis kasi yan. At 22 weeks nagkapagpa CAS Nako dito makkita kung may defects Ang baby. Ako nung 25 Nako pinapa ogtt Nako and 4d utz. every month kase utz ko minsan 2x a month.