Salamat po sa sasagot😇 Godbless

Ask lang po! totoo po ba na pag laging nsa right side ang paling ni baby' LALAKI po sya? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Salamat po sa sasagot😇 Godbless
141 Replies

Not true mamsh. Babae po yung sakin pero palagi sa kanan naka bikil hehe ❤️

no. hndi basehan ang kahit na anong physical appearance o ano sa gender. ultrasound ka po

3y ago

🥰🥰🥰 sana maranasan ko din yang pag bukol ni baby🤩🤗

sakin last time lagi siya sa left ngayon lagi na siya sa right 😊 baby girl 🥰

boy po ang baby niyo kasi napansin ko po yung linea negra niyo po eh lagpas ng pusod 😊

3y ago

ano po ibig sabihin non?

i dont think so po. hehe baby boy ung 2nd ko ngayon lagi sya sa left side nagalaw

Di man po yung sakin laging right side yung pwesto niya pero Girl Po siya☺️

sakin nasa right side din lagi pero di ko pa alam ang gender. hoping na boy sya

right side sa panganay ko girl, right side din sa pangalawa now boy naman 😁

saken din po palaging nasa right side nasa 36&3days napo Baby Girl. 😊😇

d po kaya totoo yan kc sakin lagi nsa rightside baby girl poang baby ko😘

Related Articles