Pa rebond with 2months old baby

Ask lang po puede na po ba pa rebond ako mga mommy? 2mos old na po baby ko. Salamat sa sagot. #rebond

2 Replies

Sobrng aga pa mommy. Advice lng wag muna bka kci mag hairlose ka lalo na may chemical po yan bka kci mgka postpartum hairfall pa.. nung nanganak ako hanggat mag 2mos baby ko wla akong hairfall. Tpos ngaun mag 3mos na baby nag umpisa na sya maglalagas buhok.. tssskk.. pero nasau parin po yan mommy ikaw nmn ang masusunod eh. Yun nga lang po ma aamoy ni baby baho ng chemical lalo na kung kinakarga mo sya.

1y ago

Tnx po mommy sa advice

kung di ka breastfeeding at di maaamoy ni baby yung buhok mo pag lalapit ka sa kanya. matapang kasi yung chemicals ng rebond. di ba may amoy yun na owedeng makasama sa lungs ng baby mo.,

1y ago

Tnx po sa sagot mommy