Pregnant 16 weeks

Ask lang po ok lang poba s buntis makahiligan ang aso? Never aqng nahilig s aso , pero nitong buntis aq.. bglang gustung gustu ko magka aso.. bumili po aq dilang isa, tatlo pa.. iniisip kopo qng ano kaya epekto s baby kopo.. magiginh mahilig poba sya s dog,.?? Ganun poba.. ?? Baka may nakaexperience napo ng ganito.

Pregnant 16 weeks
4 Replies

If dogs can make you happy it will definitely makes your baby happy in your tummy as well. I think more of psychological ang effect neto sa baby mo. Pero kung paglabas ng baby mo anjan na ang mga dogs na tinitreat niyo na din as part ng family, I don't see any reason para hindi rin siya mahalin ng baby mo. 🥰

okay lang naman mommy. basta ba wala po kayong allergy na makaka trigger.

🥰🥰🥰 thankyou momsh 😘

okay lng naman momsh

Related Articles