Spotting - 15 weeks preggy

Hello ask Lang po na experience nyo na to? May iniinom nman na Po ako gamot pampakapit progesterone heragist, però ganyan parin e parang Hindi effective. Nattakot nko #advicepls

Spotting - 15 weeks preggy
29 Replies

same tayo may nalabas din sakin na ganyan 32 weeks preggy na me

ER n mamsh any spotting na dugo nd normal yan. delikado pra kay baby

bed rest lang mamsh.. at wag gaano mgkikilos.. then consult your OB

Momsh dpat din mgpahinga bedrest but if ganon pa rin balik na ob

punta ka na emergency,para makita if okay p anak mo

bed rest ka sis... at huwag gagalaw masyado

pa che k ka sis para mbigyan ka pampakapit

pa check ka uli mommy. di po yan normal

nsfw. madaming ayaw makakita ng gnyan.

Baka pwede nsfw po ang pic mommy.