..

Ask lang po. Masama po ba kung almost 6 month ng buntis tapos never pa nag papa check up?

76 Replies

yes. dpt nga monthly check up mo pra updated rin vitamins nyo ni baby.

Pa check up kna at pa ultrasound para malaman mo na din gender ni bby.

Yes Sis, may mga vitamins kasi na need inumin at macheck din si baby.

Yes po, may mga need po kasi tayo itake para sa development ni baby

Yes dapat pong magpa’check up ka na agad2 para sa safety ni baby

Hindi naman po pero better if magpacheck up napo kayo ngayon

Need mo pacheckup. Lalo pa yan second trimester mo na pala

Yes... kase kung my risk sa pgbubuntis mo. Hindi mo p alam

Yes. Maawa ka po kay baby. 🙁 Need niyo po ng vitamins.

Kahit ultrasound lang. Sa center ka na magpacheck up