lip tie poba ito?

ask lang po lip tie po ba ito? nag research po kasi ako, dahil madalas ang palungad ni baby ko at madami e tila suka kada dede napapaburp ko naman sya pero mayat maya na lagi kami palit damit nya kasi basa. posible poba na dahil nga dito?pure bf po sya ano po ba pwede gawin🥺#pleasehelp

lip tie poba ito?
1 Reply

kakatapos nya lang mag lungad kaya may puti puti always cleaning naman po sa mouth nya, advance ko lang, alam kong ma nonotice nyo ang puti puti nayan hehe.

Related Articles