17 weeks preggy

ask lang po kung okay lang hindi pa nararamdaman si baby ?? #1stimemom #advicepls #pregnancy

3 Replies

Okay lg naman po since 1st baby po natin, im currently 18weeks and nagsisimula nako maramdam lalo pag kakahiga ko lg ibig sabihin pag narerelax ako maglilikot sya🥰

For me na very paranoid kasi first time mom, nag pa ultrasound ako to know the state of my baby.

2y ago

nagpa ultrasound naman po normal po lauat ng result

ako kasi mi 17weeks na nararamdaman ko na siya .para siyang isda na lumalangoy hehe..