DO AFTER 2 WEEKS OF GIVING BIRTH

ask lang po ano mangyayari kung nagDO na after 2 weeks of giving birth? normal del po tia

2 Replies

Hello po mommy. Mangyayari po saan? Kung kaya naman po ng katawan nyo Go. Sa possibility na mabuntis may chance po if wala po kayong ginamit na contraceptive.

12mo ago

I mean magkakaproblem po ba ako sa pwerta ko if 2 weeks palang nagDO na kami ni hubby? baka magkacomplications or ano man. wala napong tahi pero 2 weeks palang po kasi ako nanganak

Not recommended.. wait po muna kayo sana until 6 week after nanganak hindi pa po totally heal katawan niyo

12mo ago

thank you po sa advice mi