39 weeks and 2 days First time mom

Ask lang po ako. Normal lang po ba na palaging may lumalabas na mucous plug? Pero di pa po ako in pain. Sana may maka sagot

39 weeks and 2 days First time mom
2 Replies

na ol Mii nilalabasan ng mucus plug. ako Kasi 39 weeks and 3 days Wala pa din

2y ago

Effective siguro yung pag inom ko ng buscopan at paglagay ng primrose sa vagina miii. Ask niyo po sa OB niyo kung okay sa kanya. Yan kasi binigay ni Ob. 😊

yes lapet ka na nyan umanak antay ka lang ng hilab

2y ago

Thank you miiii. 3rd day na kasi ngayon yung patuloy na paglabas ng mucous. Tapos di mild pa yung nararamdaman kung pag sakit ng puson