Cs question

Ask lang po 1month na d4days po since na cs ako may bleeding parin po ako at color red pa normal lang po ba yun?

6 Replies

Ako naman worried naka 1month na ko pero may discharged pa din kumalabas pero parang spots lang saka di sya everyday. Also nanotice ko nag amoy nana yung wiwi ko at may buing dugo lumalabas minsan pag nag wiwi ako pero hindi naman every wiwi. kaya may check up ako kaso on Friday pa

Ask nyo po OB nyo. CS din po ako, 25 days, at unti-unti ng nawawala yung bleeding po. Di na masyadong marami at na di na nagna-napkin minsan..

Ako 20 days since cs meron pa din pero onti nalang. After op din bingyan ako gamot to stop bleeding (mergot 3x aday 5 days)

Normal daw po ang bleeding upto 6weeks as per my OB. 2x CS din po and kapapanganak ko lang last January 12.

Normal po bang magmanas after ma-cs?

Yes mi wag lng sobrang dami