Spotting, 2nd trimester

Ask lang mga mi naka experience ba kayo neto at 2nd tri? Tuwing iihi lang sya nag dudugo tas pa wala wala sa 1st tri ko nag karon ako ng hemorrhage at low lying placenta pero naging okay rin kalaunan tas recently kinabahan ako kse may ganito nag pa ultra ako agad overall okay naman kaya nag tataka ako bakit nag spotting, pa drop naman po ng mga naka ranas ng ganito if normal lang ba Kase nakaka praning po as first time mom

Spotting, 2nd trimester
1 Reply

ako mi ganyan din .. Pero papa uts ako bukas para macheck kung okay pa si baby ko.

7mo ago

salamat mi . ikaw din