38 Weeks Na

Ask lang ano po pwede gawin pra maglabor na!, Gusto ko na makita si baby ko! Excited mom here

14 Replies

Lakad lakad.

Ako sis niresetahan ako ng ob ko ng Primrose pampalambot ng cervix.. kase 40 weeks na ko 1cm pdin ako.. ayun 2 days ko lang tinake.. insert sa pwerta.. naglabor na ako pagdating ko ng ospital 10 cm.. fully dilated na ako.. ung mga squats and exercise grabe almost everyday ako nageexercise akyt baba sa hagdan talagng naging mas effective saken ung primrose...

Squats and lakad sis.

Squat and walking po