Edd ko Oct 17 base sa transV since diku matandaan last mens ko dahil ireg. Ako

Ask ku lang po mauuna ba sa oct 17 ang panganganak ko or lalagpas since 1st time mom pu ako, chaka sa manila po kame balak kupo kasing papunhatin dito ang mama ko para tumulong sakin gusto ko po sanang tanchahin kung anung araw ko papapuntahin dito ang mama ko

2 Replies

estimate ang EDD kaya hindi natin sure kelan talaga tau manganganak. may maaga, may lagpas sa due date. sakin, at 38weeks ako nanganak.

madalas daw sa 1st time mom ay lagpas, nung sa panganay ko lagpas ng 1week bali 41weeks and 2days ako nanganak