Heart burn or Acid reflux

Ask kolang po sino nakaranas ng ganito🥺Sinisjkmura/inaacid sa gabi bago matulog😩, normal lang ba to sa pagbubuntis??,Now kolang po kase naranasan sa unang preggy ko wala akong naranasan na ganito I'm 6months preggy

9 Replies

same mmy sobrang hirap kapag naatake nakain lang ako marshmallow di ko din naranasan sa panganay ko ngayon lang din :(

normal lalo kapag madami kang nakain..sabi nila marshmallows da wpo effective

left side po always matulog para hindi po magacid

same here😊 7 months preggy ❤️

ganyan din po Ako sa gabi inaacid

yes sis, heart burn po yan

yes mima normal po. 😅

normal po yan mii

yes normal