Phil health

Hello Ask Kolang Po Kung Pano Mag Simula Maghulog Sa Philhealth And Magkno Po Kaya Ang Per months na.hulog ngayon at San po ba pupunta pag maghulog #seconbaby

1 Reply

kung Ang due mo ay November, Kailangan itong January Hanggang December 2022 mahulugan mo para magamit mo sa pananganganak mo. 400 per month. 4800 January to December. bayad center momsh pwede magbayad.

2y ago

Philhealth number lang, tas kuha ka sa counter ng form. fill upan mo po, then tsaka ka magbayad.