Trying to get pregnant

Ask kolang po kung mi chance paren poba na mabuntis kahit lumaktaw sa fertility window ko kase po 10 days po fertility window ko tas mga 3or 4 days po kming di nagtry ni mister tas ngayon po last day ng fertility window ko tas nung june 4 po high chance of getting pregnant po ako nagtry po kami ni mister kaya lang po mi tumapon ng konte ok lang po ba un mabubuntis po kaya ako nun ng woworry po kse ko baka di epektib ung mga ginagawa namin gustong gusto na po kase talaga naming #pleasehelp magkaanak

1 Reply

Continue lang, but you may consult a doctor to help you further if you have tried but still no result na gusto niyo.